dot
dot
งานบริการด้านสายพานและผ้าสักหลาดเครื่องรีด+พับผ้า
dot
bulletงานตัดเย็บสายพานต่างๆ
bulletงานติดตั้งสายพานต่างๆ
bulletงานติดตั้งผ้าสักหลาดต่างๆ
bulletงานทำความสะอาดลูกกลิ้ง และกระทะเครื่องรีดผ้า
dot
บริการสั่งสินค้าอะไหล่ต่างๆ
dot
bulletจอโปรแกรมเครื่องต่างๆ
dot
เครื่องอุตสาหกรรมสำหรับงานเท็กซ์ไทล์และการ์เม้นท์
dot
bulletTOLKAR-SMARTEX
bulletMALKAN
dot
เครื่องอุตสาหกรรมงานซักรีด
dot
bulletTOLKAR-SMARTEX
bulletDOMUS
bulletMALKAN
dot
เครื่องซักอบผ้าหยอดเหรียญ
dot
bulletDOMUS Clean&Go
bulletDOMUS Clean&Move
dot
ชิ้นส่วนอะไหล่ (Spare Parts)
dot
bulletTOLKAR-SMARTEX
bulletDOMUS
bulletMALKAN
dot
ลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจทางเรา
dot
bulletTOLKAR-SMARTEX
bulletDOMUS
bulletDOMUS Clean&Go
bulletALPHA
bulletMALKAN
bulletNICHOLINE - ผ้าสักหลาด
dot
เยี่ยมชมโรงงานผู้ผลิต
dot
bulletTOLKAR-SMARTEX
ABOUT US

 

บริษัท อิงธิรา จำกัด เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งปัจจุบันผู้บริหารกิจการรุ่นที่ 4 ดำเนินการบริหารกิจการ โดยมีพื้นฐานความรู้ความสามารถสืบทอดมาจากธุรกิจครอบครัวที่ได้ดำเนินกิจการต่างๆเกี่ยวกับเหมืองแร่ โรงเลื่อย โรงโม่หิน โรงน้ำแข็ง โรงสีข้าว จากประเทศต่างๆกว่า 20 ประเทศ เป็นระยะเวลานานกว่า 80 ปี (ก่อนสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2)

ด้วยประสบการณ์กว่า 80 ปีในการเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (Authorized Distributor) ของผู้ผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์อุตสาหกรรมชั้นนำจากประเทศต่างๆกว่า 20 ประเทศทั่วโลก เรามีบริการให้คำปรึกษา ติดตั้ง และจัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการสำหรับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ อุตสาหกรรมเหมืองแร่ อุตสาหกรรมโรงเลื่อย อุตสาหกรรมโรงโม่หิน อุตสาหกรรมโรงสีข้าว อุตสาหกรรมโรงน้ำแข็ง และอื่นๆ

 

 

 

                    

                                        

 

ปัจจุบัน บริษัท อิงธิรา จำกัด ได้ถูกก่อตั้งโดยกลุ่มผู้บริหารรุ่นที่ 4 ในปี พ.ศ.2545 เพื่อขยายกิจการในการเป็นตัวแทนในการให้คำปรึกษา ติดตั้ง และจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ต่างๆสำหรับอุตสาหกรรมซักรีดโดยเฉพาะ โดยเริ่มกลับมาสานต่อธุรกิจด้านอุตสาหกรรมซักรีดหรือลอนดรี้อีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากในอดีตทางบริษัทนำเข้าและจำหน่ายสายพานด้านลอนดรี้อยู่แล้ว แต่เนื่องจากเห็นว่าสายพานลอนดรี้เป็นสายพานเฉพาะด้าน ทางบริษัทจึงยกเลิกการนำเข้าและจำหน่ายสายพานประเภทนี้ได้ประมาณกว่า 20 ปี เมื่อทางบริษัทเห็นว่าธุรกิจด้านสายพานและอุปกรณืต่างๆสำหรับงานลอนดรี้ยังมีความเป็นไปได้ในการทำตลาด บริษัทจึงได้ศึกษาตลาดด้านนี้และติดต่อบริษัทคู่ค้าที่ต่างประเทศอีกครั้งหนึ่งเพื่อสั่งสินค้าเข้ามารองรับตลาดในประเทศไทย ทั้งนี้ทางบริษัทได้นำเข้าและเป็นผู้แทนจำหน่าย (Authorized Distributor) ให้กับทาง NICHOLINE จากประเทศสหรัฐอเมริกา

ท่านสามารถดูรายละเอียดต่างๆได้ที่ http://www.laundry-belts.com

 

 

  

                                

                            

 

จากผลงานของทางบริษัท ทั้งด้านคุณภาพสินค้าและการให้บริการ ทำให้ลูกค้ามากมายได้สอบถามเกี่ยวการให้บริการด้านเครื่องต่างๆในงานลอนดรี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักสลัดผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องรีดผ้าแบบสายพาน เครื่องรีดผ้าแบบกระทะ เครื่องพับผ้าปูที่นอน เครื่องพับผ้าเช็ดตัว เครื่องสลัดผ้า เครื่องซักแห้ง และอื่นๆ จากความเชื่อมั่นที่มากขึ้นของลูกค้าทำให้ทางบริษัทเริ่มศึกษาข้อมูลต่างๆและติดต่อกับโรงงานผู้ผลิตในต่างประเทศ ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทได้เป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย (Authorized Distributor) และเป็นผู้นำเข้า (Importer) ให้กับโรงงานผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศต่างๆ อาทิ

 

TOLKAR-SMARTEX จากประเทศตุรกี (Turkey)

BRAUN จากประเทศสหรัฐอเมริกา (USA)

DOMUS จากประเทศสเปน (Spain)

ITALCLEAN จากประเทศอิตาลี (Italy)

BMM WESTON จากประเทศอังกฤษ (UK)

GHIDINI จากประเทศอิตาลี (Italy)

MALKAN จากประเทศตุรกี (Turkey)

ALPHA จากประเทศจีน (China)

 

ทั้งนี้ทางบริษัทเน้นหลักในการเป็นผู้แทนจำหน่าย (Authorized Distributor) ในประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งเป็นไปตามนโยบายของทางบริษัทที่มีมากว่า 80 ปี โดยเครื่องต่างๆในลอนดรี้ทั้งหมดสามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเน้นด้านคุณภาพ เน้นด้านราคา หรืออื่นๆ ซึ่งทางบริษัทได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานที่ต่างประเทศด้วยตนเอง พร้อมทั้งมีการประชุมเพื่อสรุปแนวทางในการขายและการบริการอย่างชัดเจนกับทางต่างประเทศ โดยมีข้อสรุปในงานขายและงานบริการหลังการขาย ดังนี้

 

- ราคาสมเหตุผล และสอดคล้องกับเศรษฐกิจในประเทศไทย ณ ปัจจุบัน -

- การบริการหลังการขาย เน้นความรวดเร็วในการจัดส่งอะไหล่ต่างๆ เพื่อความเชื่อมั่นของลูกค้า -

- ลูกค้าสามารถเยี่ยมชมโรงงานที่ต่างประเทศ เพื่อสร้างความมั่นใจในตัวสินค้าและแบรนด์ต่างๆ -

- ความตรงไปตรงมาในการขายและการบริการ รวมถึงข้อมูลเทคนิคเชิงลึก และไม่มีการลดทอน spec ของสินค้าต่างๆ -

 

สำหรับเครื่องซักสลัดผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องรีดผ้า เครื่องพับผ้าปูที่นอน และเครื่องพับผ้าเช็ดตัวของ ALPHA จากประเทศจีน (China) ทางเราเล็งเห็นถึงความต้องการของทางลูกค้าที่ต้องการประหยัดงบค่าใช้จ่ายต่างๆ แต่ยังคงต้องการคุณภาพของสินค้าที่สมกับราคา ทางบริษัทจึงได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานที่ประเทศจีนมากกว่า 12 โรงงาน เพื่อศึกษาและสัมผัสกับสินค้าด้วยตนเอง ทำให้ทางบริษัทมีเครื่องจากประเทศจีนรองรับทุกความต้องการของลูกค้าด้วยเช่นกัน และด้วยการที่ทางบริษัทศึกษาข้อมูลสินค้ามาอย่างดี ทำให้ทางบริษัททราบว่า บางโรงงานในประเทศจีนมีการลดทอน spec ของเครื่องอีกด้วย ทั้งนี้ทางบริษัทยินดีให้ข้อมูลตามความเป็นจริง ตรงไปตรงมา และซื่อสัตย์ต่อลูกค้า ซึ่งแตกต่างจากบริษัทที่ขายเครื่องบางรายที่ใช้การลดทอน spec เครื่องเพื่อลดราคาลง และอื่นๆ

 Copyright © 2016 All Rights Reserved.