ReadyPlanet.com
เกี่ยวกับเรา

 

ขอเชิญเข้าชมเวปไซต์ใหม่ที่     www.engthiralaundry.com

 

 

 

 

 

 

บริษัท อิงธิรา จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2545

บริษัท อิงธิรา จำกัด เป็นบริษัทที่จัดตั้งขึ้นเพื่อรองรับการขยายตัวทางเศรษฐกิจของประเทศ ซึ่งปัจจุบันผู้บริหารกิจการรุ่นที่ 4 ดำเนินการบริหารกิจการ โดยมีพื้นฐานความรู้ความสามารถสืบทอดมาจากธุรกิจครอบครัวที่ได้ดำเนินกิจการต่างๆเกี่ยวกับเหมืองแร่ โรงเลื่อย โรงโม่หิน โรงน้ำแข็ง โรงสีข้าว จากประเทศต่างๆกว่า 20 ประเทศ เป็นระยะเวลานานกว่า 80 ปี (ก่อนสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2)

ด้วยประสบการณ์กว่า 80 ปีในการเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ (Authorized Distributor) ของผู้ผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์อุตสาหกรรมชั้นนำจากประเทศต่างๆกว่า 20 ประเทศทั่วโลก เรามีบริการให้คำปรึกษา ติดตั้ง และจัดจำหน่ายสินค้าและให้บริการสำหรับเครื่องจักรและอุปกรณ์สำหรับใช้ในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ อุตสาหกรรมเหมืองแร่ อุตสาหกรรมโรงเลื่อย อุตสาหกรรมโรงโม่หิน อุตสาหกรรมโรงสีข้าว อุตสาหกรรมโรงน้ำแข็ง และอื่นๆ

 

NICHOLINE, สายพานเครื่องรีดผ้า, สายพานเครื่องพับผ้า, สายพานเครื่องซักรีด, สายพานป้อนผ้า, สายพานทนความร้อน, สายพานสีน้ำตาล, สายพานสักหลาด, สายพาน Chicago, สายพาน Nomex, สายพาน Aramid, สายพาน Cotton, สักหลาดทนความร้อน Nomex, Polyester, สายพานลอนดรี, ลอนดรี้              A.L. Wilson, วิลสัน, น้ำยาขจัดคราบ, น้ำยาสป็อต, spotting chemical, น้ำยาเคมี, ขจัดคราบ, เลือด, อาหาร, เครื่องดื่ม, หมึก, สีตก, คราบสกปรก, ไขมัน

                         

 

ปัจจุบัน บริษัท อิงธิรา จำกัด ได้ถูกก่อตั้งโดยกลุ่มผู้บริหารรุ่นที่ 4 ในปี พ.ศ.2545 เพื่อขยายกิจการในการเป็นตัวแทนในการให้คำปรึกษา ติดตั้ง และจัดจำหน่ายสินค้าและอุปกรณ์ต่างๆสำหรับอุตสาหกรรมซักรีดโดยเฉพาะ โดยเริ่มกลับมาสานต่อธุรกิจด้านอุตสาหกรรมซักรีดหรือลอนดรี้อีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากในอดีตทางบริษัทนำเข้าและจำหน่ายสายพานด้านลอนดรี้อยู่แล้ว แต่เนื่องจากเห็นว่าสายพานลอนดรี้เป็นสายพานเฉพาะด้าน ทางบริษัทจึงยกเลิกการนำเข้าและจำหน่ายสายพานประเภทนี้ได้ประมาณกว่า 20 ปี เมื่อทางบริษัทเห็นว่าธุรกิจด้านสายพานและอุปกรณ์ต่างๆสำหรับงานลอนดรี้ยังมีความเป็นไปได้ในการทำตลาด บริษัทจึงได้ศึกษาตลาดด้านนี้และติดต่อบริษัทคู่ค้าที่ต่างประเทศอีกครั้งหนึ่งเพื่อสั่งสินค้าเข้ามารองรับตลาดในประเทศไทย ทั้งนี้ทางบริษัทได้เป็นผู้แทนจำหน่าย (Authorized Distributor) และนำเข้าเพื่อจัดจำหน่ายในประเทศไทย โดยสินค้าหลักคือ สายพานและผ้าสักหลาดต่างๆของ NICHOLINE และสินค้าอื่นๆทั้งที่นำเข้าจาก USA และ EUROPE

ท่านสามารถดูรายละเอียดต่างๆได้ที่ http://www.laundry-belts.com

    

                              

 

                          

 

ทั้งนี้จากผลงานของทางบริษัทไม่ว่าจะเป็นด้านคุณภาพสินค้าและการให้บริการ ทำให้ลูกค้ามากมายได้สอบถามเกี่ยวการให้บริการด้านเครื่องจักรต่างๆในงานลอนดรี้ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องซักสลัดผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องรีดผ้าแบบสายพาน เครื่องรีดผ้าแบบกระทะ เครื่องพับผ้าปูที่นอน เครื่องพับผ้าเช็ดตัว เครื่องสลัดผ้า เครื่องซักแห้ง และอื่นๆ ด้วยความเชื่อมั่นที่มากขึ้นของลูกค้าทำให้ทางบริษัทเริ่มศึกษาข้อมูลต่างๆและติดต่อกับโรงงานผู้ผลิตในต่างประเทศ ซึ่งปัจจุบันทางบริษัทได้รับความไว้วางใจในศักยภาพทั้งในด้านงานขายและการบริการหลังการขายจากทางโรงงานผู้ผลิตต่างๆ โดยทางเราได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย (Authorized Distributor) ให้กับโรงงานผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศต่างๆทั้งในด้านของงานอุตสาหกรรมเท็กซ์ไทล์การ์เม้นท์ (Textile & Garment) และงานอุตสาหกรรมซักอบรีด (Laundry) เช่น TOLKAR-SMARTEX จากประเทศตุรกี (Turkey), DOMUS จากประเทศสเปน (Spain), GRANDIMPIANTI จากประเทศอิตาลี (Italy), ITALCLEAN จากประเทศอิตาลี (Italy), GHIDINI จากประเทศอิตาลี (Italy), MALKAN จากประเทศตุรกี (Turkey)ALPHA จากประเทศจีน (China) และอื่นๆ

 

เครื่องซักสลัดผ้า, เครื่องอบผ้า, เครื่องรีดผ้า, เครื่องพับผ้า, เครื่องซักอบผ้าแบบหยอดเหรียญ, สายพานเครื่องรีดผ้า, สายพานเครื่องพับผ้า, ผ้าสักหลาดหุ้มลูกกลิ้งเครื่องรีดผ้า, nicholine, tolkar, domus, malkan, ghidini, italclean, braun, bmmwestonเครื่องซักสลัดผ้า, เครื่องอบผ้า, เครื่องรีดผ้า, เครื่องพับผ้า, เครื่องซักอบผ้าแบบหยอดเหรียญ, สายพานเครื่องรีดผ้า, สายพานเครื่องพับผ้า, ผ้าสักหลาดหุ้มลูกกลิ้งเครื่องรีดผ้า, nicholine, tolkar, domus, malkan, ghidini, italclean, braun, bmmwestonเครื่องซักสลัดผ้า, เครื่องอบผ้า, เครื่องรีดผ้า, เครื่องพับผ้า, เครื่องซักอบผ้าแบบหยอดเหรียญ, สายพานเครื่องรีดผ้า, สายพานเครื่องพับผ้า, ผ้าสักหลาดหุ้มลูกกลิ้งเครื่องรีดผ้า, nicholine, tolkar, domus, malkan, ghidini, italclean, braun, bmmweston

เครื่องซักสลัดผ้า, เครื่องอบผ้า, เครื่องรีดผ้า, เครื่องพับผ้า, เครื่องซักอบผ้าแบบหยอดเหรียญ, สายพานเครื่องรีดผ้า, สายพานเครื่องพับผ้า, ผ้าสักหลาดหุ้มลูกกลิ้งเครื่องรีดผ้า, nicholine, tolkar, domus, malkan, ghidini, italclean, braun, bmmwestonเครื่องซักสลัดผ้า, เครื่องอบผ้า, เครื่องรีดผ้า, เครื่องพับผ้า, เครื่องซักอบผ้าแบบหยอดเหรียญ, สายพานเครื่องรีดผ้า, สายพานเครื่องพับผ้า, ผ้าสักหลาดหุ้มลูกกลิ้งเครื่องรีดผ้า, nicholine, tolkar, domus, malkan, ghidini, italclean, braun, bmmwestonเครื่องซักสลัดผ้า, เครื่องอบผ้า, เครื่องรีดผ้า, เครื่องพับผ้า, เครื่องซักอบผ้าแบบหยอดเหรียญ, สายพานเครื่องรีดผ้า, สายพานเครื่องพับผ้า, ผ้าสักหลาดหุ้มลูกกลิ้งเครื่องรีดผ้า, nicholine, tolkar, domus, malkan, ghidini, italclean, braun, bmmweston

 

 

 

วิสัยทัศน์ ที่เข้าใจทุกความต้องการของลูกค้า

ทางบริษัทเน้นหลักในการได้รับการแต่งตั้งเป็นผู้แทนจำหน่าย (Authorized Distributor) ในประเทศไทย โดยสินค้าต่างๆที่เลือกมานั้นจะต้องมีคุณภาพ อะไหล่ต่างๆที่ใช้ต้องหาได้ง่ายในประเทศไทย และนโยบายการตลาดที่มีทิศทางเดียวกัน ซึ่งทั้งหมดนี้จะสอดคล้องกับนโยบายของทางบริษัทที่มีมากว่า 80 ปี เพราะทางเราเข้าใจในปัญหาต่างๆที่ลูกค้าจะต้องพบเจอมาตลอด รวมถึงข้อมูลและความเข้าใจที่ผิดในการเลือกซื้อเครื่องที่เหมาะสมและถูกต้อง เพราะฉะนั้นทางบริษัทจึงมีเครื่องต่างๆทั้งในงานอุตสาหกรรมเท็กซ์ไทล์และการ์เม้นท์ (Textile&Garment), งานอุตสาหกรรมซักอบรีด (Laundry) และงานสำหรับโรงพยาบาล (Hygienic Health Care) ซึ่งเครื่องทั้งหมดจะมีหลากหลายแบบเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเน้นด้านคุณภาพ เน้นด้านราคาหรืออื่นๆ ซึ่งทางบริษัทได้เข้าเยี่ยมชมโรงงานที่ต่างประเทศทั้งหมดด้วยตนเอง พร้อมทั้งมีการประชุมเพื่อสรุปแนวทางในการขายและการบริการอย่างชัดเจนกับทางโรงงานผู้ผลิตต่างๆ  

เน้นหลักในการทำตลาดและงานขายให้กับสินค้าต่างๆที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น

ราคาสินค้าต่างๆต้องสมเหตุผล และสอดคล้องกับสภาพเศรษฐกิจ

บริการลูกค้าด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์ และเป็นตัวแทนในการปกป้องผลประโยชน์ให้กับลูกค้า

บริการให้คำแนะนำ ข้อมูล ความรู้ต่างๆทั้งในด้านของสินค้าและการบริการหลังการขายด้วยความจริงใจ

 

 

 

 

การบริการ เป็นสิ่งสำคัญที่สุด

ทางบริษัทมีความเข้าใจลูกค้าทุกกลุ่มเป็นอย่างดี ไม่ว่าลูกค้าจะเพิ่งเริ่มทำธุรกิจหรือมีประสบการณ์ต่างๆที่อาจทำให้รู้สึกกังวลใจในการเลือกซื้อเครื่องซัก อบ รีด อุตสาหกรรม หรือสายพาน ผ้าสักหลาด และอุปกรณ์ต่างๆ ทางเราได้ศึกษาและพัฒนางานบริการมาโดยตลอดเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า นอกจากนี้ทีมงานของทางบริษัทยังได้ผ่านการอบรมต่างๆทั้งจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงหรือผ่านการอบรมและทดสอบจากทางบริษัทก่อนเริ่มงาน ลูกค้าจึงมั่นใจในศักยภาพและความเชี่ยวชาญของทางทีมงานเราได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการบริการในด้านของอะไหล่ต่างๆที่ทางเรามีพร้อมในทันทีเพื่องานบริการที่อย่างรวดเร็วและลูกค้าสามารถใช้เครื่องได้ในเวลาที่เร็วที่สุด

การให้บริการเข้าตรวจเช็คเครื่องเร่งด่วนภายใน 24-72 ชั่วโมง

การให้บริการข้อมูลและคำแนะนำที่ถูกต้องในการดูแลรักษาเครื่องจักร สายพาน และผ้าสักหลาด

การบริการตรวจเช็คบำรุงรักษา พร้อมให้คำแนะนำต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า

การบริการจัดหาอะไหล่ต่างๆ พร้อมให้คำแนะนำต่างๆในการแก้ไขหรือซ่อมแซม

การบริการต่างๆที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้า เช่น การอบรมเบื้องต้นในการใช้เครื่อง ตรวจสอบ และขั้นตอนการแก้ปัญหาต่างๆ

การบริการให้คำแนะนำ ข้อมูลต่างๆในด้านของสินค้าและการบริการหลังการขายด้วยความจริงใจ

 

 

 

 

ผลงาน ที่ได้รับความเชื่อมั่นและความไว้วางใจ

ทางบริษัทได้รับความเชื่อมั่นในคุณภาพสินค้าต่างๆ อีกทั้งความไว้วางใจในงานบริการจากลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม โรงซักรีด โรงงานอุตสาหกรรม ร้านซักรีด และอื่นๆ โดยสามารถเข้าชมผลงานของทางเราตามโรงงานผู้ผลิต ดังนี้

 

                        

 

   

   

 Copyright © 2020 ENG-THIRA CO.,LTD. All Rights Reserved.