MALKAN: เครื่องเพรสผ้า เครื่องหุ่นเป่า โต๊ะรีดผ้า-สป็อตติ้ง สำหรับงานลอนดรี้ (Laundry)

 MALKAN, โต๊ะสป็อตติ้ง, โต๊ะขจัดคราบเฉพาะจุด, Spot Removing Machines, finishing equipments, laundry, Dryclean, ลอนดรี้, ตุรกี

 

MALKAN ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ.1971 โดยมีประวัติที่ยาวนานกว่า 46 ปีในการผลิตเครื่องเพรสผ้า โต๊ะรีดผ้าแบบแวคคั่ม เครื่องหุ่นเป่า และอื่นๆ โดยเน้นการทำตลาดด้านลอนดรี้ (Laundry) และการ์เม้นท์ (Textile&Garment)  จากคุณภาพสินค้าที่มีคุณภาพสูง และการผลิตที่มีมาตรฐานเทียบเท่ากับสินค้าจากทางยุโรปและอเมริกา ทำให้ MALKAN มีชื่อเสียงมากในประเทศตุรกี และยังส่งออกไปมากกว่า 88 ประเทศทั่วโลก

เนื่องจากทาง MALKAN เน้นการผลิตสินค้าซึ่งรองรับงานด้านการ์เม้นท์ (Textile&Garment) เป็นหลัก ทำให้สินค้าของ MALKAN มีความแข็งแรง ทนทาน และมีประสิทธิภาพสูง เมื่อเปรียบเทียบกับเครื่องทั่วไปที่เน้นงานด้านลอนดรี้ (Laundry) สินค้าของ MALKAN จะมีความหลากหลายของรูปแบบ โดยเฉพาะเครื่องเพรสผ้า (Laundry&Dry-cleaning Press) อีกทั้งทาง MALKAN ยังผลิตสินค้าต่างๆอีกมากมาย โดยสินค้าของ MALKAN มีดังต่อไปนี้

- เครื่องเพรสผ้าหรือเครื่องปั๊มผ้าแบบเตาด้าน (Laundry Press)

- เครื่องเพรสผ้าหรือเครื่องปั๊มผ้าแบบดรายคลีน (Dry-cleaning Press)

- เครื่องหุ่นเป่าสำหรับเสื้อเชิ้ต (Shirt Topper / Shirt Form Finisher)

- เครื่องหุ่นเป่าสำหรับเสื้อสูทหรือแจ๊คเก็ต (Jacket Topper / Jacket Form Finisher)

- เครื่องหุ่นเป่าสำหรับกางเกง (Trousers Topper / Trousers Form Finisher)

- เตารีดไอน้ำแบบมีหม้อต้ม (Steam Generator with Hand Iron)

- โต๊ะรีดผ้าแบบลมดูดแวคคั่ม (Vacuum Board / Vacuum Table)

- โต๊ะสป็อตติ้งหรือโต๊ะขจัดคราบเฉพาะจุด (Spotting Board / Spotting Table)

- หม้อต้มไอน้ำแบบ Electric และ LPG Gas (Full Automatic Steam Generator)

- เครื่องผลิตลมดูดแวคคั่ม (Vacuum Motor)

   

1970-1980 A.D.

Mustafa Alkan เริ่มต้นธุรกิจในปี ค.ศ.1971 ด้วยเนื้อที่โรงงานเพียง 12 ตารางเมตร สินค้าแรกที่ทาง MALKAN ผลิตคือ เตารีดไอน้ำอุตสาหกรรม เนื่องจากการคัดค้านในการนำเข้าเตารีดไอน้ำจากทางประเทศอื่นในทวีปยุโรป ทั้งนี้ MALKAN ได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ทาง MALKAN สามารถขยายกิจการยิ่งขึ้นไปอีกในช่วงท้ายของยุคปี 70 ด้วยเนื้อที่ประมาณ 400 ตารางเมตร

1980-1990 A.D.

MALKAN ดำเนินธุรกิจในยุคปี 80 ด้วยจำนวนพนักงานทั้งหมดประมาณ 17 คนและได้เริ่มต้นในการผลิตเครื่องเพรสผ้า (Ironing Press) ซึ่งได้รับการยอมรับในคุณภาพจากผู้ใช้งานในประเทศตุรกีเป็นอย่างดีเช่นกัน อีกทั้งในช่วงกลางของยุคปี 80 ทาง MALKAN มีสินค้าในสายการผลิตมากกว่า 30 รายการ เพื่อตอบรับความต้องการของลูกค้า อีกทั้งทาง MALKAN ได้ย้ายโรงงานและขยายกิจการด้วยเนื้อที่ 6000 ตารางเมตร และได้เพิ่มสินค้าขึ้นไปถึง 160 รายการ

1990-2000 A.D.

MALKAN เริ่มก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำในสินค้าที่ผลิต และได้เริ่มออกแสดงสินค้างาน exhibition ที่ประเทศต่างๆ อีกด้วย จากคุณภาพการผลิตและการบริการที่ดี เพียงระยะเวลาที่ไม่นาน MALKAN เป็นที่รู้จักในต่างประเทศได้อย่างรวดเร็วและเป็นยุคปีที่เริ่มต้นส่งออกสินค้าไปหลายประเทศทั่วโลก

2000-2010 A.D.

ในช่วงปลายยุคปี 90 - ต้นยุคปี 2000 ทาง MALKAN เป็นเพียงโรงงานไม่กี่รายที่ไม่ได้รับผลกระทบจากเศรษฐกิจตกต่ำของประเทศตุรกี โดยทาง MALKAN ได้เพิ่มเทคโนโลยีและพัฒนาคุณภาพของสินค้ามากขึ้น ซึ่งทางโรงงานได้รับการรับรองมาตรฐานการส่งออก ISO-9000 และโรงงานได้รับรองมาตรฐาน TSE ในด้านของการผลิตและการบริการ ทั้งนี้ทาง MALKAN ยังได้พัฒนาคุณภาพสินค้าขึ้นไปอีกด้วยการใช้เทคโนโลยีล่าสุดในการผลิตซึ่งนำเข้าจากประเทศเยอรมนี และได้ขยายการผลิตสินค้าและมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าเฉพาะทางอย่างมาก ทำให้ MALKAN ยิ่งเป็นที่รู้จักกันมากขึ้นในประเทศต่างๆทั่วโลก

2010-2020 A.D.

ปัจจุบันทาง MALKAN มีลูกค้ามากกว่า 30,000 ราย และผู้เชี่ยวชาญฝ่ายวิศวกรรมกว่า 135 คน รวมถึงพนักงานในโรงงานที่มากกว่า 800 คน ซึ่งทาง MALKAN มีตัวแทนจำหน่ายทั้งในประเทศตุรกีและต่างประเทศกว่า 90 บริษัทกับการส่งออกสินค้าที่มากกว่า 100,000 รายการ ใน 5 ทวีปกับ 88 ประเทศทั่วโลก ซึ่งนโยบายของทาง MALKAN เน้นหลักในคุณภาพที่สามารถเทียบได้กับยี่ห้อต่างๆในประเทศยุโรป โดยมีคุณภาพที่สูงและราคาที่ถูกกว่า อีกทั้งการพัฒนาสินค้าทั้งด้านคุณภาพและการบริการอย่างต่อเนื่องอีกด้วยเครื่องหุ่นเป่า MALKAN : Ironing Robots / Air Formers & Toppers

เครื่องรีดเสื้อเชิ้ตของ MALKAN ที่มีคุณภาพสูงเทียบเท่ากับสินค้าจากทางยุโรป สินค้าต่างๆเน้นหลักในการใช้งานกับ Textile & Garment ซึ่งต้องมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก

For:   Laundry & Dry-cleaning, Textile & Garment

Voltage:   380V/3P/50Hz

Brand Origin:   ประเทศตุรกี (Turkey)

เครื่องเพรสผ้า MALKAN : Utility Press (For Laundry & Textile)

เครื่องเพรสผ้า เครื่องปั๊มผ้า หรือเครื่องรีดผ้าของ MALKAN ที่มีคุณภาพสูงเทียบเท่ากับสินค้าจากทางยุโรป สินค้าต่างๆเน้นหลักในการใช้งานกับ Textile & Garment ซึ่งต้องมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก

For:   Laundry & Dry-cleaning, Textile & Garment

Shape:   Utility / Mushroom / Collar&Cuffs / Large Size

Brand Origin:   ประเทศตุรกี (Turkey)

เครื่องเพรสผ้า MALKAN : Ironing System (For Textile & Garment)

เครื่องเพรสผ้า เครื่องปั๊มผ้า หรือเครื่องรีดผ้าของ MALKAN ที่มีคุณภาพสูงเทียบเท่ากับสินค้าจากทางยุโรป สินค้าต่างๆเน้นหลักในการใช้งานกับ Textile & Garment ซึ่งต้องมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก

For:   Textile & Garment

Voltage:   220/1P/50Hz & 380V/3P/50Hz

Brand Origin:   ประเทศตุรกี (Turkey)

โต๊ะสป็อตติ้ง MALKAN : Spot Removing Table & Machine

โต๊ะสป็อตติ้งของ MALKAN ที่มีคุณภาพสูงเทียบเท่ากับสินค้าจากทางยุโรป สินค้าต่างๆเน้นหลักในการใช้งานกับ Textile & Garment ซึ่งต้องมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก

Type:   Vacuum & Air Spray Spotting Gun

Voltage:   380V/3P/50Hz

Brand Origin:   ประเทศตุรกี (Turkey)

โต๊ะรีดผ้าแบบลมดูด MALKAN : Vacuum Ironing Table & Board

โต๊ะรีดผ้าแบบลมดูดของ MALKAN ที่มีคุณภาพสูงเทียบเท่ากับสินค้าจากทางยุโรป สินค้าต่างๆเน้นหลักในการใช้งานกับ Textile & Garment ซึ่งต้องมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก

Type:   Vacuum & Heater & Steaming

Voltage:   220V/1P/50Hz & 380V/3P/50Hz

Brand Origin:   ประเทศตุรกี (Turkey)

เตารีดหม้อต้มไอน้ำ MALKAN : Steam Generator with Hand Iron

เตารีดหม้อต้มไอน้ำแบบเคลื่อนที่ของ MALKAN ที่มีคุณภาพสูงเทียบเท่ากับสินค้าจากทางยุโรป สินค้าต่างๆเน้นหลักในการใช้งานกับ Textile & Garment ซึ่งต้องมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก

Type:   1 - 4 Hand Irons

Voltage:   220V/1P/50Hz & 380V/3P/50Hz

Brand Origin:   ประเทศตุรกี (Turkey)

อุปกรณ์งานระบบ MALKAN : System Units

อุปกรณ์งานระบบต่างๆของ MALKAN ที่มีคุณภาพสูงเทียบเท่ากับสินค้าจากทางยุโรป สินค้าต่างๆเน้นหลักในการใช้งานกับ Textile & Garment ซึ่งต้องมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก

Equipment:   Vacuum Motor / Steam Generator

Voltage:   220V/1P/50Hz & 380V/3P/50Hz

Brand Origin:   ประเทศตุรกี (Turkey)

หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2020 ENG-THIRA CO.,LTD. All Rights Reserved.