ชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆสำหรับเครื่องซัก อบ รีด พับผ้า สำหรับ DOMUS

                      

ทางบริษัทจัดจำหน่ายและให้บริการจัดหาชิ้นส่วนอะไหล่เครื่องซักสลัดผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องรีดผ้า และอื่นๆของทาง DOMUS ซึ่งลูกค้าทุกท่านสามารถดูรายละเอียดได้จากประเภทของเครื่องต่างๆทางด้านล่างนี้ หากไม่พบชิ้นส่วนอะไหล่ Spare Parts ที่ท่านต้องการ กรุณาติดต่อทางบริษัทอีกครั้งหนึ่ง

ทั้งนี้สินค้าชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆ (Spare Parts) ทั้งหมดที่ทางบริษัทนำเข้าและจัดจำหน่ายสำหรับเครื่องของทาง DOMUS นั้นเป็นสินค้าที่สั่งนำเข้าจากโรงงานผู้ผลิตเครื่องโดยตรงจากประเทศสเปน (Spain) เพราะฉะนั้นลูกค้าทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่า ชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆของที่ทางบริษัทจำหน่ายนั้นเป็นของแท้ OEM อีกทั้งมีการรับประกันสินค้าทุกชิ้น และทางบริษัทมีบริการเปลี่ยนและติดตั้งชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆสำหรับเครื่อง DOMUS ให้ลูกค้าด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ชิ้นส่วนอะไหล่ต่างๆของทาง DOMUS ไม่ว่าจะเป็นอะไหล่ของเครื่องซักสลัดผ้า เครื่องอบผ้า เครื่องรีดผ้า และอื่นๆนั้นสามารถใช้ได้กับเครื่องยี่ห้ออื่นๆได้อีก 2-3 ยี่ห้อที่มีลักษณะใกล้เคียงกัน (แตกต่างกันที่ยี่ห้อกับลักษณะของประตู) และผลิตจากประเทศสเปน (Spain) เหมือนกัน รบกวนกรุณาโทรสอบถามข้อมูลกับทางบริษัทอีกครั้งหนึ่งเครื่องซักสลัดผ้า DOMUS : DLS / DMS / DHS - Washer Extractor
เครื่องอบผ้า DOMUS : DTA / DTB / DTP / DLC – Tumble Dryer
เครื่องรีดผ้าแบบสายพาน DOMUS : CM / CT / CPL – Flatwork Ironer
หน้า 1/1
1
[Go to top]Copyright © 2020 ENG-THIRA CO.,LTD. All Rights Reserved.